Thông tắc bồn cầu Thái Bình giá rẻ nhất 2023

Sự tắc nghẹt ống cống dẫn nước thải của gia đình, cơ sở kinh doanh hoặc nơi làm việc có thể gây ra khó chịu cho con người. Đặc biệt, nó khiến nước thải khó thoát và dềnh lên, làm gián đoạn cuộc sống sinh hoạt của người dân. Tuy nhiên, mọi việc đều có thể được giải quyết ổn thỏa nếu các bạn biết đến dịch vụ thông tắc bồn cầu Thái Bình. Với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, Công ty Hút bể phốt Thái Bình chắc chắn sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng nhu cầu của bạn.
Thông tắc bồn cầu Thái Bình giá rẻ nhất 2023
Thông tắc bồn cầu Thái Bình giá rẻ nhất 2023

Nguyên nhân gây tắc bồn cầu và cần sủ dụng dịch vụ thông tắc bồn cầu Thái Bình

– Đánh rơi các vật có kích thước lớn, hoặc đồ dùng cá nhân xuống bồn cầu. Bản thân chúng là những chất liệu khó phân hủy nên rất dễ bị mắc kẹt lại trong đường ống.
– Sử dụng giấy vệ sinh có cấu trúc sợi quá bền cũng là một nguyên nhân gây tắc bồn cầu bởi khó tan trong nước. Bên cạnh đó, bỏ quá nhiều giấy vệ sinh cùng lúc cũng có thể khiến bồn cầu không thoát nước tạm thời.
– Bể phốt quá đầy, bị quá tải sau một thời gian dài sử dụng mà không có giải pháp phân hủy định kỳ.
– Lỗi kỹ thuật trong khâu thi công hoặc sai tiêu chuẩn khi lắp đặt, dễ thấy nhất là: không có ống thoát khí, bồn cầu đặt sai vị trí của ống xả,…

Trước khi tự chữa thông tắc bồn cầu Thái Bình bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Cần phủ một lớp báo hoặc giẻ lau lên sàn nhà vệ sinh vì giấy báo hoặc khăn có tác dụng thấm nước tránh trường hợp trong quá trình thông tắc nước trong bồn cầu bị tràng ra ngoài.
  • Nếu sử dụng hóa chất bột thông tắc bồn cầu cần đọc kỹ các chỉ dẫn được ghi trên bao bì sản phẩm.
  • Mở hết cửa nhà vệ sinh đảm được được thông thoáng để nước thải và mùi hóa chất bay ra ngoài, tránh làm bạn hít phải, nếu có thêm quạt thông gió càng tốt.
  • Đeo găng tay cao su áo quần dài hoặc đồ bảo hộ lúc làm việc vệ sinh bồn cầu bởi đây là nơi ẩn chứa rất nhiều vi khuẩn vi trùng gây hại cho sức khỏe.
  • Không nên sử dụng 2 sản phẩm thông bồn cầu cùng một lúc do nếu dùng các chất tẩy rửa lẫn lộn nhau có các chất có thể tạo ra phản ứng hóa học gây nguy hiểm.
  • Tắt đường nước dẫn vào bồn cầu để giảm thiểu tác nhân khi thông bồn cầu nước sẽ đầy tràn ra ngoài.
Thông tắc bồn cầu Thái Bình giá rẻ nhất 2023
Thông tắc bồn cầu Thái Bình giá rẻ nhất 2023

Công ty uy tín, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu Thái Bình

Với những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, khi tiếp nhận và xử lý đơn hàng sẽ nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Đồng thời, với những tình huống tắc nghẽn nghiêm trọng, bằng kinh nghiệm nhiều năm trong các dự án với đa dạng quy mô. Chắc chắn bạn sẽ có được một giải pháp tối ưu và khoa học nhất. Là công ty uy tín chất lượng mới có thể hoạt động lâu năm trên thị trường.

Có cam kết bảo hành dịch vụ

Hút bể phốt Thái Bình là đơn vị uy tín, có thương hiệu lâu năm cam kết bảo hành dịch vụ đúng thời hạn. Bởi thời gian bảo hành sẽ thể hiện được sự tự tin về chất lượng mà đơn vị chúng tôi cung cấp.

Tư vấn dịch vụ, báo giá rõ ràng, minh bạch

Khi bạn liên hệ, chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn và tư vấn nhanh chóng. Dựa vào nhu cầu mà nhân viên sẽ đưa ra cho bạn những gói dịch vụ phù hợp.
Bạn biết rằng nhưng công ty lừa đảo kém chất lượng sẽ không tư vấn đúng trọng tâm mà sẽ vòng vo, không báo giá trước khi thi công. Bạn cần tránh những công ty này.
Công ty uy tín, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu Thái Bình
Công ty uy tín, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu Thái Bình
Tham khảo thêm:
  • Thanh toán có đủ hoá đơn, biên lai, không phụ phí
  • Nên lựa chọn những đơn vị có cam kết cung cấp đầy đủ hóa đơn, cam kết không phụ phí sau khi trao đổi giá.
  • Có mặt hỗ trợ nhanh sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng
  • Yếu tố này thể hiện được sự uy tín, cũng như trách nhiệm của đơn vị với khách hàng. Nên ưu tiên những công ty hỗ trợ nhanh chóng.
Dịch vụ thông tắc bồn cầu Thái Bình của công ty Hút bể phốt Thái Bình luôn cam kết chất lượng dịch vụ nhanh chóng, an toàn, sạch với chi phí hợp lý, tiết kiệm cho mọi khách hàng.
Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933834133