Hút bể biogas Thái Bình uy tín, giá tốt, nhanh chóng

Bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công dịch vụ hút hầm biogas, hút bể biogas Thái Bình? Không cần tìm đâu xa, Công ty hút bể phốt Thái Bình một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín và chất lượng nhất trên thị trường. Bên cạnh đó với đội ngũ kỹ thuật viên đầy kinh nghiệm và các thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian thi công, xử lý nhanh gọn, hút đủ khối lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường.
Hút bể biogas Thái Bình uy tín, giá tốt, nhanh chóng
Hút bể biogas Thái Bình uy tín, giá tốt, nhanh chóng

Không hút bể biogas Thái Bình định kỳ sẽ có hậu quả gì?

Nếu bể phốt nhà bạn đã lâu không kiểm tra và không được thông hút định kỳ thì có thể dẫn đến rất nhiều hậu quả nghiêm trọng. Điều dễ thấy nhất là việc bồn cầu bị tắc, mùi hôi thối bốc lên nồng nặc sẽ dẫn đến một loạt những hậu quả như sau:
Bể tràn nên sẽ khiến hệ thống lọc hỏng hóc, chất thải bị rò rỉ nên ngấm vào đất và gây ô nhiễm nguồn nước ngầm.
Việc mùi hôi thối bốc lên sẽ gây ô nhiễm không khí, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như đời sống sinh hoạt của mọi người trong gia đình.
Chỉ tưởng tượng ra không gian sống bị ô nhiễm khi bể phốt bị đầy thôi cũng đủ để các bạn thấy hậu quả nghiêm trọng của việc không hút bể biogas thường xuyên. Vì vậy để đời sống sinh hoạt được đảm bảo, bạn cần thuê các đơn vị chuyên nghiệp đến kiểm tra và tư vấn định kỳ nhé!
Hút bể biogas Thái Bình uy tín, giá tốt, nhanh chóng
Hút bể biogas Thái Bình uy tín, giá tốt, nhanh chóng

Báo giá dịch vụ hút bể biogas Thái Bình công khai, minh bạch trước thi công

Hút bể phốt Thái Bình luôn tôn trọng quyền lợi của khách hàng và không muốn khách hàng phải lo lắng về chi phí khi sử dụng dịch vụ của mình. Vì vậy, chúng tôi luôn báo giá công khai, minh bạch trước khi tiến hành thi công. Khách hàng có thể yên tâm rằng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài giá đã thỏa thuận.
Bạn sẽ không phải lo lắng về việc bị lừa đảo hay phát sinh chi phí không rõ ràng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chi tiết các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn. Bạn sẽ biết trước được tổng chi phí và thời gian thi công của dự án.

Thực hiện hút bể biogas Thái Bình đạt chuẩn mang đến hiệu quả cao

Phương pháp hút bể biogas truyền thống

Bước 1: Tiến hành đục một lỗ nhỏ để có thể đem đường ống hút chất thải nối từ xe vệ sinh chuyên dụng (chỉ áp dụng khi bể phốt nằm quá sâu hay đường ống xả quá nhỏ thôi nhé).
Bước 2:  Thực hiện luồn phần ống hút từ xe vệ sinh chuyên dụng xuống phần lỗ vừa được đục ở trên.
Bước tiếp theo nữa : Tiến hành hút bể phốt nhưng tuyệt đối không được hút sạch mà phải để lại 20% lượng bùn thải, sau đó bơm nước đến khi thể tích còn trống lại 30% nhé.
Bước 3: Kiểm tra xong toàn bộ thì trả lại hiện trạng ban đầu để bàn giao lại cho gia chủ.
Thực hiện hút bể phốt Thái Bình đạt chuẩn mang đến hiệu quả cao
Thực hiện hút bể phốt Thái Bình đạt chuẩn mang đến hiệu quả cao

Phương pháp hút bể biogas không đục phá

Bước đầu tiên: Tiến hành tháo phần bệ bồn cầu.
Bước  tiếp theo: Thực hiện đưa ống hút xuống hầm chứa và hút thải cỡ 80% thì ngưng, sau đó kết hợp với phương pháp hóa chân không nhằm đánh tan phần bùn còn lại trong bể.
Bước sau cùng: Tiến hành lắp lại bệ bồn cầu.
Những bước thực hiện xử lý tắc hầm biogas là vô cùng quan trọng, trong quá trình hút thì nên lưu ý để quạt thổi vào trong ống nạp. Điều này sẽ giúp cho việc tống khí gas đang còn tồn trọng bên trong hầm ra ngoài một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, trong quá trình hút từ lúc mở hầm sẽ đến lúc hút không nên bật tia lửa ở gần hầm, bởi hầm có khi gas, nếu sử dụng lửa sẽ bén lửa và gây ra tình trạng cháy nổ. Nhằm tránh xảy ra tình trạng đáng tiếc, thì các đơn vị thi công cũng như khách hàng cần lưu ý đến vấn đề này.
Hút bể phốt Thái Bình vẫn đang từng bước cải thiện dịch vụ của mình để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Khẳng định là một trong những công ty vệ sinh môi trường cung cấp dịch vụ hút hầm biogas, hút bể phốt, hầm cầu… hiệu quả nhất trên thị trường.
Đến với các dịch vụ của chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Bây giờ bạn đã biết xử lý hầm biogas bị tắc nghẽn rồi đúng không nào. Mọi nhu cầu và thắc mắc khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại 0933.834.133 hoặc website Hutbephothaibinh.net. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng trả lời và đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.
5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933834133