Dịch vụ Thông tắc cống Tại Hưng Hà

Trong gia đình không ít người gặp phải các sự cố khi nhà vệ sinh bị tắc nghẽn. Điều này ảnh hưởng khá lớn đến vấn đề sinh hoạt nhất là khi gia đình có nhiều thành viên. Để giải quyết vấn đề này hiện nay nhiều công ty cung cấp dịch vụ Thông Tắc Cống Tại Hưng Hà Thái Bình Giá Rẻ  đã ra đời. Bạn sẽ được tư vấn và trợ giúp mọi vấn đề liên quan đến thông tắc cống. Với trình độ chuyên môn cao, thợ lành nghề, có nhiều kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của này.

Nguyên lý hoạt động của cống thoát nước

Cống thoát nước là đường ống thải, dẫn nước từ mọi nguồn, bao gồm bồn rửa tay, nhà vệ sinh, bồn tắm, các vòi nước trong nhà chảy xuống cống. Cống thoát nước là một phần quan trọng khi xây dựng mọi công trình bởi nếu không có nó thì sẽ không thể sinh hoạt hay thực hiện các nhu cầu cơ bản hàng ngày.
Nguyên nhân gây ra tắc cống thoát nước
Cống thoát nước được thiết kế để di chuyển nước, giấy vệ sinh cùng chất thải của con người. Mọi thứ khác đều không phù hợp với đường ống cống. Vì vậy, khi có các loại chất khác được xả xuống đường ống cống đều có thể gây ra tắc cống.

Các nguyên nhân gây tắc cống phổ biến nhất bao gồm:

  • Chất béo, dầu mỡ, thức ăn
  • Các loại giấy không phải giấy vệ sinh chuyên dụng
  • Các vật dụng vệ sinh

Cách nhận biết cống thoát nước bị tắc

Khi cống thoát nước bị tắc, nước và chất thải không thể thoát ra ngoài. Dấu hiệu giúp bạn nhận biết đường ống cống nhà mình đang bị tắc bao gồm:

  • Khi xả bồn cầu, bạn thấy khó khăn
  • Nước trong các bồn rửa, bồn tắm khi ấn nút xả chảy đi rất chậm
  • Khu vực cống có mùi hôi phát ra
  • Nghiêm trọng nhất là khi nước từ ống cống không thoát được, chảy ngược lại vào nhà vệ sinh hoặc bồn rửa.

Nếu tình trạng ống cống tắc nhẹ, bạn có thể sử dụng các loại bột thông cống bán sẵn để tự thông cống tại nhà. Tuy nhiên, khi tình trạng nặng hơn, bạn sẽ cần sử dụng dịch vụ thông tắc cống bằng máy lò xo.

Bạn nên sử dụng Thông Tắc Cống Tại Hưng Hà tại nhà?

  • Xử lý sự cố nhanh chóng:. Dành cho những người có kinh nghiệm và có đầy đủ các công cụ đặc biệt. Việc khắc phục sự cố tắc cống sẽ dễ dàng hơn. Giúp bạn nhanh chóng trở lại hoạt động bình thường.
  • Xử lý triệt để: Nếu tự thông cống tại nhà thì không biết mình đã tắc thật sự hay chỉ bị tắc một phần.Nếu tình trạng này không được giải quyết triệt để, tình trạng tắc cống có thể tái diễn. Ngược lại, với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, vấn đề sẽ được giải quyết triệt để và hạn chế tái phát trong tương lai.

 

5/5 - (100 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933834133