Home / Hút bể phốt / HÚT HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP TẠI THÁI BÌNH

HÚT HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP TẠI THÁI BÌNH

Theo thống kê, cứ mỗi năm lại có hơn 1.000 hóa chất mới được sản xuất ra và hiện có hơn 80.000 chất đang lưu hành.

Ở Việt Nam,có thể nói lượng hóa chất sử dụng hàng năm lên tới hơn 9 triệu tấn; điều quan trọng là hóa chất cũng chứa đựng nhiều nguy cơ tiềm ẩn gây cháy nổ, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, dẫn đến ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người

.Vì vậy, vấn đề đảm bảo an toàn, bảo vệ sức khỏe của cộng đồng và bảo vệ môi trường, tránh ảnh hưởng nguy hại trong việc sử dụng hóa chất ngày càng được quan tâm rộng rãi trên thế giới cũng như ở nước ta.

Nhận thức được sự nguy hiểm từ các hóa chất công nghiệp, Công ty vệ sinh môi trường Thái Bình chúng tôi đã tìm ra giải pháp tối ưu cho vấn đề này.

TẠI SAO QUÝ KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI :

Phục vụ 24/24 , quý vị có thể gọi bất kỳ lúc nào (kể cả ngày lễ + Tết)

Giá cả hợp lý

Sử dụng máy móc hiện đại nhất, chứa hóa chất một cách an toàn nhất

Hút, vận chuyển bùn vi sinh và các hóa chất, chất thải đúng theo khối lượng, làm việc có tránh nhiệm, nhanh gọn, an toàn, vệ sinh

Công ty chúng tôi liên tục tổ chức những đợt khuyến mại hấp dẫn trong năm để tri ân khách hàng

Với mục tiêu: bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp, Công ty Vệ sinh môi trường Thái Bình luôn cố gắng để trở thành đơn vị tích cực, đi đầu trong lĩnh vực hút bể phốt, hút bùn đất cũng như hút các loại hóa chất độc hại một cách an toàn nhất. Hầu hết khách hàng sử dụng dịch vụ hút chất thải công nghiệp, bùn vi sinh, vận chuyển hóa chấtcủa chúng tôi đều có những đánh giá rất tích cực về chất lượng dich vụ.

Nếu gặp bất kỳ vấn đề nào cần được sử dụng dịch vụ, hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 0981.666.444  –  0975.441.443. Chúng tôi sẽ  “gỡ rối” cho các bạn nhanh nhất và hiệu quả nhất có thể!

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT MÔI TRƯỜNG XANH – SẠCH – ĐẸP

Check Also

kiến xương

Hút bể phốt tại Kiến Xương Thái Bình uy tín

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ hút bể phốt tại Kiến Xương? Giữa vô …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *