Home / Tin tức / Giới thiệu về công ty dịch vụ và môi trường Thái Bình – hutbephotthaibinh.net

Giới thiệu về công ty dịch vụ và môi trường Thái Bình – hutbephotthaibinh.net

Đôi nét về công ty của chúng tôi

Công ty TNHH dịch vụ môi trường Thái Bình xin Chân thành cám ơn quý khách đã quan tâm đến Dịch vụ vệ sinh thông tắc cống , hút bể phốt của chúng tôi .

Là công ty số 1 về cũng cấp các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp chúng tôi hy vọng sẽ nhận được cộng tác của quý khách trong thời gian hiện tại và tương lai.Là một trong những công ty đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, góp phần không nhỏ cùng các xí nghiệp môi trường nhà nước vào việc gìn giữ vệ sinh môi trường của thành phố.

vệ sinh thái bình

Công ty vệ sinh môi trường Thái Bình, cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường trên toàn tỉnh Thái Bình

 

Từ những ngày đầu tiên thành lập với thiết bị và máy móc thô sơ, nhưng qua năm tháng làm việc cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật công ty chúng tôi đã chế tạo được những máy móc hiện đại phục vụ cho công việc tốt hơn – nhanh hơn – giảm thời gian và chi phí cho khách hàng. Qua thời gian đội ngũ công nhân của công ty cũng tích lũy được nhiều kinh nghiệm và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn. Từ đó đã tạo được uy tín và niền tin ngày càng nhiều của khách hàng trong thành phố….

dịch vụ công ty

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp trên toàn tỉnh Thái Bình và những tỉnh lân cận
 Hút bể phốt:  bể ga, hố ga, cống ngầm, rãnh thoát nước..vv Bằng xe hút bể phốt chuyên dụng & những đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm nhiệt tình chu đáo gọn gàng sạch sẽ không mất vệ sinh 

Thông Tắcthông tắc cống ngầm,thoát sàn,chậu rửa, tolét, tiểu nam, bể phốt, đường nước mưa,đường nước sạch..vv Bằng máy móc hiện đại & nhân viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm nhiệt tình chu đáo
Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh thông tắc cống và hút bể phốt hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được.

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.
Chúng tôi luôn luôn đáp ứng nhu cầu của khách hành một cách nhanh chóng , với khẩu hiệu “gọi là đến”  chúng tôi đáp ứng một cách nhanh chóng nhu cầu của khách hàng và trở thành Dịch  chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự phục vụ tốt nhất!

Check Also

Hút bể phốt trường học ở Thái Bình

Dịch vụ hút bể phốt tại Thái Bình trường học của chúng tôi phục vụ …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *